ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG BẾP NHÀ TÔI BLOG

Nguyên tắc hoạt động

– Cửa hàng/Siêu thị và Khách hàng tham gia giao dịch trên Bếp Nhà Tôi Blog đều được tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên và không trái với quy định của pháp luật hiện hành.
– Sản phẩm/Hàng hóa tham gia giao dịch trên bepnhatoi.net phải là các Sản phẩm/Hàng hóa được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
– Tất cả hoạt động mua bán Sản phẩm/Hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên bepnhtoi.net phải tuân theo quy định của pháp luật, các giao dịch phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua hàng.
– Tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, yêu cầu các Cửa hàng/Siêu thị cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến Sản phẩm/Hàng hóa. Cửa hàng/Siêu thị phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật về bất kỳ hành vi lừa đảo, gian lận khi kinh doanh trên Bếp Nhà Tôi và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Điều khoản này.

Quy trình giao dịch

Quy trình giao dịch

Khi có nhu cầu mua hàng trên Bếp nhà tôi Blog, Khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:
• Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách hỗ trợ Khách hàng của Cửa hàng/Siêu thị cung cấp -> Lựa chọn Cửa hàng/Siêu thị thích hợp để mua sản phẩm.
• Sau đó Khách hàng bấm vào “Xem thêm” sẽ chuyển Khách hàng đến trang web của Cửa hàng/Siêu thị. Tại đây người mua có thể xem chi tiết các quy định mua bán của Cửa hàng/Siêu thị hoặc người mua có thể liên hệ trực tiếp đến Cửa hàng/Siêu thị để mua sản phẩm.
– Khuyến cáo Khách hàng tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính trung thực của Cửa hàng/Siêu thị trước khi tiến hành giao dịch.
– Chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp Khách hàng và Cửa hàng/Siêu thị có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch.

Bảo hành, đổi/trả và giao nhận sản phẩm/hàng hóa

– Khuyến cáo Khách hàng tự tìm hiểu kỹ các thông tin và chính sách bảo hành, đổi/trả và giao nhận về Sản phẩm/Hàng hóa của Nhà bán hàng trước khi tiến hành giao dịch.
– Nhà bán hàng có trách nhiệm thông báo các chính sách của mình cho người mua khi giao dịch hàng hóa, dịch vụ.
– Khách hàng trực tiếp liên hệ với Nhà Bán Hàng, 2 bên tự thỏa thuận về điều khoản đổi/ trả và giao nhận Sản phẩm/Hàng hóa cụ thể.
– Không chịu trách nhiệm và không giải quyết các khiếu nại, tranh chấp của Khách hàng và Nhà bán hàng liên quan đến bảo hành, đổi/trả và giao nhận Sản phẩm/Hàng hóa của Nhà Bán Hàng.

 Quyền và nghĩa vụ của Bếp Nhà Tôi Blog

 Quyền 

– Sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố.
– Có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền Nhà bán hàng nếu  phát hiện Nhà bán hàng đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Nhà bán hàng tiếp tục hoạt động có thể gây hại cho Bếp Nhà Tôi, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
– Giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền ở hữu của Bếp Nhà Tôi. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 Nghĩa vụ 

– Chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động trong điều kiện và phạm vi cho phép.
– Chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của trang Blog này.
– Sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường, và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Quyền và nghĩa vụ của Cửa hàng/Siêu thị (Nhà bán hàng)

Quyền 

– Nhà bán hàng có quyền lợi bình đẳng trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp và không trái với quy định của pháp luật hiện hành.
– Nhà bán hàng sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi và các hỗ trợ về kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ của Bếp nhà tôi Blog.
– Nhà bán hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Blog trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Blog.

Nghĩa vụ 

– Nhà bán hàng cam kết tất cả sản phẩm Nhà bán hàng đăng tải và bán trên Blog không vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào và/hoặc bất kỳ nhãn hiệu hàng hóa nào của bất kỳ bên thứ ba nào.
– Nhà bán hàng có nghĩa vụ tôn trọng và thực hiện việc bảo hành cho tất cả sản phẩm Nhà bán hàng đăng tải.
– Nhà bán hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
– Nhà bán hàng cam kết những thông tin cung cấp những thông tin đăng tải là chính xác và hoàn chỉnh.
– Nhà bán hàng tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác.
– Nhà bán hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin.
– Nhà bán hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ cho một bên thứ ba.
– Nhà bán hàng không được hành động gây mất uy tín dưới mọi hình thức.
– Nhà bán hàng phải chịu trách nhiệm pháp lý về các hành vi vi phạm của mình trước pháp luật.

Quyền và nghĩa vụ của Người mua hàng

 Quyền 

– Người mua hàng có toàn quyền với thông tin đăng ký
– Người mua hàng có toàn quyền yêu cầu xóa, sửa, lưu trữ các thông tin cá nhân trên Blog.
– Người mua hàng có quyền yêu cầu kiểm tra, thông báo các thông tin liên quan đến đơn hàng của mình.
– Người mua hàng có quyền được xem giá sản phẩm, lựa chọn Nhà bán hàng phù hợp với nhu cầu và quyết định mua hàng.

Nghĩa vụ 

– Người mua hàng có nghĩa vụ cung cấp thông tin tên tuổi, địa chỉ chính xác để Nhà bán hàng thuận tiện giao hàng.
– Người mua hàng có nghĩa vụ thanh toán đúng yêu cầu về số lượng và thời gian của Nhà bán hàng.

Thay đổi Quy chế hoạt động

– Quy chế này chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên Blog Bếp Nhà Tôi. Và tôi có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động vào bất kỳ thời điểm nào theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Việc Nhà bán hàng và Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
– Blog Bếp Nhà Tôi, Nhà bán hàng và Khách hàng đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế này.

Quản lý thông tin xấu

Danh mục sản phẩm/hàng hóa cấm đăng tải, kinh doanh và quảng cáo:
– Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội Việt Nam;
– Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo
– Hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật;
– Thuốc lá, điếu, xì gà và các loại thuốc lá khác;
– Rượu có nồng độ cồn từ 15 độ trở lên;
– Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo;
– Thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc;
– Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục;
– Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực
– Quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, phương hại đến độc lập, chủ quyền quốc gia, an ninh, quốc phòng
– Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam
– Quảng cáo gây ảnh hưởng xấu đến sự tôn nghiêm đối với Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, Đảng kỳ, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa.
– Quảng cáo có tính chất kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc, xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, định kiến về giới, về người khuyết tật.
– Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân
– Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
– Các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do pháp luật quy định.

Bản quyền bài viết

Tôi (Nguyễn Thị Thu Thảo) Giữ toàn quyền với các bài viết được đăng tải trên Blog này, bài viết được hiểu là bao gồm (nhưng không giới hạn) văn bản và hình ảnh. Cá nhân và tổ chức KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SAO CHÉP các bài viết trên Blog Bếp Nhà Tôi khi chưa được sự đồng ý của Tôi.

Thay đổi điều khoản sử dụng

– Tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung hoặc thay thế bất kỳ quy định nào trong bản Quy chế này vào bất kỳ thời điểm nào theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Các thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung hoặc thay thế đó sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước dưới bất kỳ hình thức nào. Khi đó, việc Khách hàng và/hoặc Nhà bán hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của Blog thì đồng nghĩa với việc Khách hàng và/hoặc Nhà bán hàng đã chấp nhận với những thay đổi nêu trên.

Bếp nhà tôi
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart