Bếp Nhà Tôi Blog là một trang thông tin tổng hợp và chia sẻ những đam mê ẩm thực. Ở đây các bạn có thể tìm thấy các giải pháp cho việc nấu nướng, pha chế và làm bánh của mình.

  • Căn bếp của mỗi gia đình đều có những sắc thái riêng, chúng mang đậm những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của từng vùng miền riêng biệt. Do đó cá nhân tôi với niềm đam mê nấu nướng, cùng với chút kinh nghiệm pha chế, làm bánh, công việc bếp núc với tôi có một sức hút kỳ lạ và tôi muốn cùng chia sẻ với bạn ở đây.
  • Trang Blog cũng mong sự đóng góp hoặc những kinh nghiệm chia sẻ từ các bạn, với vai trò Quản trị viên của trang, tôi cam kết với các quyền lợi xứng đáng với những đóng góp mà bạn gửi đến Tôi qua Email: bepnhatoiblog@gmail.com.
  • Thông tin liên lạc với tôi: Điện thoại: 0898447559 – 0932161230 – Email: thaontt@bepnhatoi.net
  • Trang BLOG này cũng mong giúp bạn so sánh giá khi bạn “đi chợ” online. Tiết kiệm chút thời gian chọn lựa cho bạn cũng là tiết kiệm chi phí tiền bạc. Để biết được những trang mua hàng Thương mại điện tử thông dụng như Tiki, Lazada, Adayroi, AEON… tôi sẽ giúp bạn so sánh giá tốt nhất trước khi bạn quyết định mua hàng.
  • Bếp Nhà Tôi Blog do tôi đảm nhiệm trên vai trò Quản trị viên biên tập nội dung và kỹ thuật, cùng với một vài người bạn là thân hữu của Tôi, ngoài việc chia sẻ một không gian ẩm thực chung, tôi còn cập nhật các danh mục sản phẩm đầy đủ cho Nhà bếp, Mẹ và Bé, các sản phẩm Điện máy gia dụng… Trình phân tích dữ liệu so sánh được công cụ hỗ trợ qua Internet với dữ liệu khách quan không hề can thiệp vào.
  • Bếp nhà tôi Blog cũng có tham gia bán hàng trong một chuyên mục riêng mang tên Bếp Nhà Tôi. Trong chuyên mục này có các chuyên mục nhỏ mà bạn sẽ thấy trong menu trên trang.
  • Được phát triển và vận hành bởi niềm đam mê công nghệ và yêu thích thương mại điện tử, mong muốn đóng góp công sức của mình vào việc phát triển thị trường thương mại điện tử. Blog Bếp Nhà Tôi  mong nhận được sự ủng hộ, góp ý của người sử dụng để cải tiến sản phẩm ngày càng tốt hơn.
  • Các mục chính Bếp Nhà Tôi Blog có thể mang lại cho quý khách đó là

Các mục so sánh giá và các mục thuộc phân tích sản phẩm từ 20 sàn thương mại điện tử thông dụng nhất Việt Nam. Trong các mục so sánh giá từ các sàn thương mại điện tử, Bếp Nhà Tôi Blog không tham gia bán hàng.

Bếp nhà tôi

 

Bếp nhà tôi
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart