Hướng dẫn cách trả hàng trên Tiki đơn giản và nhanh chóng

Tiki là một trong những sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam, với hàng ngàn sản phẩm đa dạng được cung cấp từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Vì vậy, không tránh khỏi việc khách hàng sẽ không hài lòng với sản phẩm đã mua và sẽ muốn trả lại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn các bạn cách trả hàng trên Tiki đơn giản và nhanh chóng.

Quy định trả hàng trên Tiki

Trước khi tìm hiểu cách trả hàng trên Tiki, hãy cùng xem qua quy định trả hàng của Tiki. Điều kiện để trả hàng trên Tiki là sản phẩm phải còn mới nguyên, chưa sử dụng, chưa qua sửa chữa, cho phép trả hàng theo quy định của Tiki và đủ các điều kiện mua hàng. Thời gian đổi trả sản phẩm trên Tiki là 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

Hướng dẫn cách trả hàng trên Tiki đơn giản và nhanh chóng

Chính sách đổi trả hàng trên Tiki như thế nào?

Chính sách đổi trả sản phẩm tại Tiki được thiết lập để bảo vệ quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Nếu quý khách hàng nhận được sản phẩm có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không đúng mô tả sản phẩm trên trang web, Tiki cam kết sẽ đổi trả sản phẩm cho khách hàng.

Hướng dẫn cách trả hàng trên Tiki đơn giản và nhanh chóng

Để thực hiện việc đổi trả sản phẩm, quý khách hàng cần tuân thủ các quy định sau đây:

 1. Thời gian đổi trả sản phẩm: Quý khách hàng có thể yêu cầu đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Đối với các sản phẩm điện tử (máy tính, điện thoại di động, máy ảnh,…), quý khách hàng chỉ được phép đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 1. Sản phẩm chưa qua sử dụng: Sản phẩm cần đổi trả phải đảm bảo chưa qua sử dụng và giữ nguyên tình trạng ban đầu. Sản phẩm phải còn đầy đủ hộp, sách hướng dẫn, phụ kiện kèm theo và không bị xước, móp, hay bị hư hỏng do sử dụng sai cách.
 1. Yêu cầu đổi tra: Quý khách hàng cần liên hệ với Tiki qua tổng đài hoặc trực tiếp truy cập vào trang web để yêu cầu đổi trả sản phẩm. Trong quá trình làm thủ tục, quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và lý do muốn đổi trả.
 1. Thủ tục đổi trả sản phẩm: Sau khi nhận được yêu cầu đổi trả sản phẩm, Tiki sẽ liên hệ với quý khách hàng để hướng dẫn các bước tiếp theo. Quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, chứng từ cần thiết (hóa đơn, tem phiếu,..) để làm thủ tục đổi trả sản phẩm tại văn phòng của Tiki hoặc qua đường bưu điện.
 1. Hình thức đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể chọn hình thức đổi trả sản phẩm bằng cách nhận lại tiền hoàn lại hay đổi sản phẩm mới. Nếu quý khách hàng muốn đổi sản phẩm mới, Tiki sẽ đổi sản phẩm mới tương đương với sản phẩm cũ hoặc tương đương với giá trị của sản phẩm cũ.
 1. Phí đổi trả sản phẩm: Trong trường hợp sản phẩm có khiếm khuyết hoặc không đúng mô tả, Tiki sẽ chịu phí đổi trả sản phẩm và phí vận chuyển. Trong trường hợp khác, khi khách hàng muốn trả sản phẩm không phải do lỗi của Tiki, quý khách hàng sẽ tự thanh toán phí đổi trả sản phẩm.
ĐỌC THÊM >>   Tìm hiểu về kiến trúc nhà sàn trong văn hóa Việt Nam

Hướng dẫn cách trả hàng trên Tiki đơn giản và nhanh chóng

Tóm lại, chính sách đổi trả sản phẩm là điều kiện quan trọng để bảo vệ quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Tiki cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và sẵn sàng giải quyết các vấn đề nảy sinh để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Gian hàng chính hãng trên Tiki Chất lượng đảm bảo, giá tốt nhất

Mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên – Cách nhận và sử dụng

Hướng dẫn trả hàng trên Tiki

Để trả hàng trên Tiki, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Tiki của bạn.
 2. Vào phần “Đơn hàng của tôi”.
 3. Chọn đơn hàng cần trả.
 4. Chọn sản phẩm muốn trả.
 5. Nhập thông tin nguyên nhân trả hàng và yêu cầu của bạn.
 6. Gửi yêu cầu đổi trả sản phẩm.

Sau khi hoàn thành các bước trên, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Tiki sẽ liên hệ với bạn để thực hiện việc đổi trả sản phẩm.

Hướng dẫn cách trả hàng trên Tiki đơn giản và nhanh chóng

Cách thức đổi trả sản phẩm trên Tiki

Tiki cung cấp 2 hình thức để đổi trả sản phẩm: đổi sản phẩm hoặc trả lại tiền. Để đổi trả sản phẩm, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Nhận sản phẩm mới và trả lại sản phẩm cũ.
 2. Trả lại sản phẩm cũ và chờ nhận sản phẩm mới.

Nếu bạn muốn trả lại tiền, Tiki sẽ thực hiện việc hoàn tiền cho bạn vào tài khoản ngân hàng được đăng ký khi mua hàng trên Tiki.

ĐỌC THÊM >>   Tìm hiểu về dữ liệu kiến trúc sư và vai trò quan trọng của nó

Hướng dẫn cách trả hàng trên Tiki đơn giản và nhanh chóng

Thủ tục trả hàng trên Tiki

Khi bạn đã quyết định trả hàng trên Tiki, hãy làm theo các bước sau để thực hiện thủ tục đổi trả sản phẩm:

 1. Chuẩn bị sản phẩm cần trả và đóng gói sản phẩm đầy đủ.
 2. Đăng nhập vào tài khoản Tiki của bạn và vào phần “Đơn hàng của tôi”.
 3. Chọn đơn hàng cần trả và chọn sản phẩm muốn trả.
 4. Nhập thông tin nguyên nhân trả hàng và yêu cầu của bạn.
 5. Gửi yêu cầu đổi trả sản phẩm.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đổi trả sản phẩm, hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Tiki để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cách trả hàng trên Tiki đơn giản và nhanh chóng

Chính sách đổi trả sản phẩm trên Tiki

Tiki có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Nếu sản phẩm không đúng với mô tả hoặc bị lỗi do nhà sản xuất, kh ách hàng có thể yêu cầu đổi trả sản phẩm hoặc được hoàn tiền. Tuy nhiên, nếu sản phẩm không phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà không có lỗi từ nhà sản xuất, thì Tiki sẽ không chấp nhận đổi trả sản phẩm.

Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng trong quá trình đổi trả sản phẩm, Tiki còn có chính sách hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị lỗi trong quá trình sử dụng. Khách hàng cũng có quyền yêu cầu đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

Hướng dẫn cách trả hàng trên Tiki đơn giản và nhanh chóng

Phí vận chuyển khi trả hàng trên Tiki

Khi khách hàng yêu cầu đổi trả sản phẩm trên Tiki, phí vận chuyển trong quá trình trả hàng sẽ do Tiki chi trả. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do cá nhân, phí vận chuyển sẽ do khách hàng tự thanh toán.

ĐỌC THÊM >>   Top 5 loại cây tạo hương thơm lọc sạch không khí trong nhà!

Lỗi đổi trả hàng trên Tiki

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả sản phẩm hoặc được hoàn tiền. Tuy nhiên, để đảm bảo việc đổi trả sản phẩm được thực hiện nhanh chóng và đúng quy trình, khách hàng cần chuẩn bị sản phẩm đầy đủ và rõ ràng để Tiki có thể xác nhận được vấn đề lỗi của sản phẩm.

Mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên – Cách nhận và sử dụng

Mua sách trên Tiki có tốt không? Đánh giá chi tiết từ người dùng 2023

Khiếu nại trả hàng trên Tiki

Nếu khách hàng không hài lòng với việc đổi trả sản phẩm trên Tiki, họ có thể gửi khiếu nại đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của Tiki. Tiki cam kết sẽ giải quyết các khiếu nại của khách hàng trong vòng 24 giờ.

Hướng dẫn cách trả hàng trên Tiki đơn giản và nhanh chóng

Trả hàng trên Tiki sau bao lâu nhận được hoàn tiền

Sau khi Tiki xác nhận thông tin đổi trả sản phẩm của khách hàng, thời gian hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào phương thức thanh toán được sử dụng khi mua hàng trên Tiki. Nếu khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng, thời gian hoàn tiền sẽ từ 7 – 14 ngày làm việc. Nếu khách hàng thanh toán bằng ví điện tử, thời gian hoàn tiền sẽ từ 1 – 3 ngày làm việc.

Thời hạn trả hàng trên Tiki

Thời hạn cho phép đổi trả sản phẩm trên Tiki là 7 ngày kể từ ngày mua hàng. Do đó, khách hàng cần chú ý thời gian này để có thể yêu cầu đổi trả sản phẩm kịp thời.

Hướng dẫn cách trả hàng trên Tiki đơn giản và nhanh chóng

Kết luận

Việc trả hàng trên Tiki là một quy trình đơn giản và nhanh chóng, với các bước hướng dẫn chi tiết từ Tiki. Tuy nhiên, để việc đổi trả sản phẩm được thực hiện thuận lợi và đúng quy trình, khách hàng cần lưu ý quy định của Tiki, chuẩn bị đầy đủ thông tin và sản phẩm để việc trả hàng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Chúng ta hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trả hàng trênTiki và đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình mua sắm trên sàn thương mại điện tử này.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Bình luận

Bếp nhà tôi
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart