Top 3 thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao hiệu quả

1. Viên uống tăng chiều cao Nubest Tall

Nubest Tall viên uống tăng chiều cao đạt hiệu quả tối ưu nhất ở lứa tuổi từ 5 – 22 tuổi. Thuốc tăng chiều cao Nubest Tall là loại thuốc được FDA Hoa Kỳ cho phép lưu hành tại Mỹ. Nubest Tall chứa hàm lượng dưỡng chất quý hiếm như hải sâm, nhung hươu, đỗ trọng… có tác dụng điều hòa cơ thể, ăn ngủ tốt và hỗ trợ khả năng hấp thụ canxi. Bên cạnh đó sản phẩm còn đáp ứng được nhu cầu canxi lớn của tuổi dậy thì. Sử dụng sản phẩm thời gian dài sẽ giúp hỗ trợ cải thiện chiều cao hiệu quả hơn đồng thời giúp các cơ các khớp trở nên linh hoạt hơn.

Giá thị trường tham khảo: 1.090.000 đồng/hộp 60 viên.

Viên uống tăng chiều cao Nubest Tall

2. Viên uống tăng chiều cao Nubest Tall

Viên uống tăng chiều cao Growth Height Pro được xuất xứ tại Hoa Kỳ với chức năng hỗ trợ phát triển chiều cao được rất nhiều người tin dùng. Growth Height Pro được chứng nhận và kiểm định chặt chẽ bởi những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.  Sản phẩm được cấp phép lưu hành tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với mục đích nhằm cải thiện và phát triển chiều cao cho các thế hệ, Growth Height Pro nổi trội với ưu thế chứa hàm lượng dưỡng chất khổng lồ có lợi cho sự phát triển của xương. Sự xuất hiện của canxi, mangan và kẽm, giúp bạn có một chiều cao như ý nhanh chóng. Sản phẩm tự hào với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng các thành phần dưỡng chất hoàn toàn từ thiên nhiên. Có thể sử dụng Growth Height Pro lâu dài mà không gây tác dụng phụ.

ĐỌC THÊM >>   Trà gạo lứt giảm cân - Cách làm tại nhà

Giá thị trường tham khảo: 1.100.000 đồng/hộp 60 viên.

Viên uống tăng chiều cao Growth Height Pro

3. Viên uống tăng chiều cao Taller Max

Viên uống tăng chiều cao Taller Max xuất xứ từ Mỹ. Taller Max được rất phần lớn người yêu thích và tin dùng bởi hàm lượng canxi cao vô cùng có lợi cho hệ xương, đồng thời kết hợp cùng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Giúp kích thích hoocmon tăng trưởng hỗ trợ khớp xương. Tạo cơ hội cho cơ thể được phát triển toàn diện hơn mang lại cho bạn vóc dáng lý tưởng như mong đợi.

Giá thị trường tham khảo: 1.390.000 đồng/hộp 60 viên.

Viên uống tăng chiều cao Taller Max
Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Bình luận

Bếp nhà tôi
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart