2 môn thể thao phổ biến ở Việt Nam

Thể thao là một trong những nhu cầu không thể thiếu đối với con người. Nó giúp nâng cao, rèn luyện sức khỏe. Môn thể thao yêu thích nhất hiện nay là gì?

Sau đây, bài viết xin gửi đến quý độc giả 2 môn thể thao yêu thích và được nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng nhất cho đến hiện nay.

Bóng đá

Bóng đá

Bóng đá

Được mệnh danh là môn thể thao vua, không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới cũng được yêu thích.

Hầu như mọi người đều yêu bộ môn này, từ già đến trẻ, từ gái đến trai, từ các bà nội trợ cho đến nhân viên văn phòng… Trái bóng lăn trên sân cỏ luôn có một sức hấp dẫn diệu kỳ. Mỗi trận đấu đều đem lại một sự thú vị. Người ta khóc và cười cùng bóng đá. Có lẽ hiếm có bộ môn thể thao nào lại chạm đến trái tim và giành được tình yêu của nhiều người đến vậy.

Ngay cả trẻ em cũng có thể tiếp cận được môn này. Nên không có gì lạ việc ngày càng xuất hiện nhiều sân đấu mini dành cho thiếu niên như thế

Cầu lông

Không nhiều fan hâm mộ như bóng đá, không ồn ào náo nhiệt nhưng cầu lông lại là bộ môn được yêu thích phổ biến đến từng gia đình.

Cầu Lộng

Cầu Lông

Tại các khu công viên, sân vận động, khu ký túc hay một góc sân… Mỗi chiều chúng ta đều bắt gặp hình ảnh các cặp đang chơi cầu lông với đủ mọi lứa tuổi.

ĐỌC THÊM >>   Tìm hiểu về kiến trúc phương tây - Những đặc điểm nổi bật và ảnh hưởng của nó

Sở dĩ đây là bộ môn thể thao được nhiều người yêu thích vì giá thành rẻ, dễ chơi. Chỉ cần 2 người là có thể chơi thoải mái, vừa thú vị, vừa giúp rèn luyện sức khỏe.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Bình luận

Bếp nhà tôi
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart